Trang chủ THƯ VIỆN - KIẾN THỨC

THƯ VIỆN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

Hiểu biết quan trọng về công trình Cân bằng Năng lượng
Sẽ thế nào khi công trình của bạn có khả năng tự tạo ra mức năng lượng mà nó cần để tiêu thụ? Điều này thật hấp dẫn!
Top lợi ích của thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình
Sai lầm phổ biến ở Việt Nam khi nghĩ tới tiết kiệm năng lượng công trình là nghĩ rằng chỉ cần đưa vào sử dụng các vật liệu cách nhiệt tốt, thiết bị điện có hiệu suất cao và giảm tần suất sử dụng các thiết bị điện. Tuy nhiên, theo Chuyên gia tư vấn kỹ thuật công trình hiệu quả năng lượng, trên thế giới có những giải pháp triệt để hơn để tiết kiệm điện tối đa nhất mà vẫn đảm bảo các yếu tố chất lượng và hiệu quả vận hành công trình.
Quy trình Thiết Kế Tích Hợp là gì? Vì sao nên áp dụng Thiết kế Tích hợp?
Quy trình Thiết kế Tích hợp khác gì so với quy trình thiết kế thông thường? Tại sao nó được các Chuyên gia Công trình Hiệu quả Năng lượng & Công trình Xanh áp dụng và đánh giá cao? Chúng tôi chia sẻ điều này cho bạn trong video trên.
7 Lợi ích “không thể phủ nhận” của Công Trình Xanh
ĐẦU TƯ CÔNG TRÌNH XANH: “MỘT VỐN BẢY LỜI” Công trình Xanh đang là xu hướng "bùng nổ" của ngành xây dựng tại Việt Nam. Nó mang lại 7 lợi ích vượt trội và toàn diện về Kinh tế - Sức khoẻ - Môi trường cho tất cả các bên liên quan từ Chủ đầu tư tới người sử dụng công trình.

FAQs Trang chủ

Công trình xanh được chứng nhận dựa theo các hệ thống đánh giá riêng biệt bao gồm nhiều tiêu chí đánh giá như hiệu quả năng lượng, tiện nghi, vị trí, ... Hiệu quả năng lượng là tiêu chí mang tính quyết định cao và chiếm số điểm lớn trong các hệ thống chứng nhận công trình xanh. Trong khi đó, công trình hiệu quả năng lượng sẽ tập trung vào vấn đề cải thiện việc sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm, qua đó giúp giảm chi phí sử dụng năng lượng và tối ưu chi phí đầu tư ban đầu cho chủ đầu tư!
EDEEC có năng lực và kinh nghiệm tư vấn các chứng chỉ công trình xanh như LEED (Mỹ), LOTUS (Việt Nam), HQE (Pháp), Green Mark (Singapore), EDGE (IFC-WORLDBANK). Chúng tôi là đơn vị tư vấn công trình xanh đầu tiên tại Việt Nam thành công với chứng chỉ HQE (Pháp) - chứng chỉ được đánh giá là "khó tính nhất" thị trường hiện nay!
Chi phí thực hiện chứng nhận công trình xanh của mỗi hệ thống được quy định khác nhau, thường bao gồm 3 thành phần chính như sau: chi phí đăng ký, chi phí tư vấn và chi phí đánh giá chứng nhận. Chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào quy mô dự án.
Quá trình thực hiện chứng nhận công trình xanh sẽ bắt đầu từ giai đoạn thiết kế và kết thúc sau khi công trình hoàn thiện xây dựng.
Quý khách hàng có thể đăng ký tư vấn qua form sau: https://forms.gle/eua8akeEmkF3RQdw9. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Email: info@edeec.com và Hotline: 0986 598 593!

Miễn phí trải nghiệm dịch vụ

Nhận báo cáo phân tích, đánh giá tiềm năng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả kinh tế công trình của bạn!


Gửi câu hỏi cho EDEEC

Quý khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc nào hay cần trợ giúp liên quan đến dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng gửi câu hỏi tới đội ngũ chuyên gia để được giải đáp trực tiếp!

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK

Bạn chưa nhập đủ thông tin!

OK