Free check

MIỄN PHÍ: ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CÔNG TRÌNH

CÔNG TRÌNH CỦA BẠN CÓ ĐANG
LÃNG PHÍ NĂNG LƯỢNG?

Các tòa nhà thương mại hiện nay đang lãng phí trung bình 30% năng lượng tiêu thụ (theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ). Điều này đồng nghĩa các chủ đầu tư đang lãng phí ít nhất 30% chi phí năng lượng - phần chi phí tốn kém nhất trong vận hành công trình.

Sự thật là, tại Việt Nam, việc thiết kế các công trình xây dựng còn nhiều hạn chế, thiếu kỹ thuật tính toán chuẩn quốc tế, dẫn đến thiết kế gây lãng phí năng lượng, chi phí đầu tư và chi phí vận hành, đồng thời không đảm bảo tiện nghi sống cho người sử dụng, và gây ảnh hưởng trầm trọng đến môi trường.

Liệu bạn đang lãng phí bao nhiêu tiền vì công trình của mình sử dụng năng lượng không hiệu quả? Làm thế nào để loại bỏ gánh nặng lãng phí, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và chi phí công trình?

TÍNH TOÁN MỨC ĐỘ LÃNG PHÍ NĂNG LƯỢNG BẰNG CÁCH NÀO?

Với hơn 10 năm áp dụng kỹ thuật thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình, EDEEC tự tin là đơn vị tiên phong và dẫn đầu Việt Nam có năng lực thẩm định chuyên sâu và chính xác thực tế tiêu hao năng lượng và hiện trạng quản lý sử dụng năng lượng trong công trình của bạn.

Từ các tòa văn phòng cao tầng, khách sạn cao cấp tới khu công nghiệp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện rà soát và chỉ ra thành phần gây lãng phí năng lượng nhất của mỗi công trình!

Công việc này hoàn toàn được thực hiện MIỄN PHÍ!

NHẬN BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm chi phí và tối đa lợi nhuận trong dài hạn cho chủ đầu tư! Tiết kiệm năng lượng càng nhiều, khả năng tối ưu chi phí đầu tư và giảm chi phí vận hành công trình càng cao, lợi nhuận chủ đầu tư thu được cũng vì thế mà tăng lên.

Nhờ áp dụng kỹ thuật thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình và kỹ thuật mô phỏng năng lượng công trình, đội ngũ chuyên gia EDEEC sẽ tiến hành các phép tính khoa học với dữ liệu lớn để đánh giá tiềm năng sử dụng năng lượng hiệu quả cho công trình. Đây là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao, là điểm khác biệt của EDEEC trên thị trường tư vấn tiết kiệm năng lượng công trình tại Việt Nam!

TỶ LỆ THÀNH CÔNG 100%

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, đội ngũ Chuyên gia EDEEC đã thực hiện đánh giá tiềm năng tiết kiệm năng lượng và tư vấn tối ưu năng lượng cho hàng loạt công trình trải dài khắp Việt Nam, giúp các công trình trở nên Hiệu quả Kinh tế & Bền vững Môi trường hơn!

Chúng tôi trân trọng cơ hội được đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong ứng dụng những kỹ thuật thiết kế công trình và kỹ thuật mô phỏng năng lượng công trình "chuẩn Quốc tế" nhằm đưa thiết kế công trình đạt tới chuẩn mực tích hợp cao nhất, mang lại lợi ích cho các bên tham gia!

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG
TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CÔNG TRÌNH!

Là những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam về công trình hiệu quả năng lượng, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đo lường "miễn phí" tiềm năng tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí sử dụng năng lượng cho công trình của bạn!

EDEEC rất mong nhận được những thông tin từ bạn để có thể thực hiện đánh giá chính xác và đưa ra nhận định phù hợp nhất với dự án, góp phần giúp dự án đạt mức tiết kiệm năng lượng và chi phí tối đa!

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK

Bạn chưa nhập đủ thông tin!

OK