Giới thiệu ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

TIÊN PHONG - ĐÁNG TIN CẬY - TRÍ TUỆ - TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI - THÀNH CÔNG

ÔNG TRẦN THÀNH VŨ
Nhà sáng lập EDEEC & Chuyên gia Tư vấn Kỹ thuật thiết kế Công trình Tiết kiệm Năng lượng & Công Trình Xanh hàng đầu Việt Nam

Ông Vũ xuất phát điểm là một chuyên gia được đào tạo chuyên sâu tại Pháp về ứng dụng mô phỏng trong thiết kế công trình. Ông có nhiều năm ở lại Pháp, làm việc tại nơi phát triển bậc nhất về công trình bền vững, trước khi đem theo đam mê của mình quay trở lại mảnh đất quê hương.

Ông Trần Thành Vũ được biết đến rộng rãi trong giới chuyên môn với vai trò là người tiên phong tại Việt Nam trong áp dụng kỹ thuật mô phỏng năng lượng công trình và tư vấn giải pháp kỹ thuật thiết kế tiết kiệm năng lượng công trình.

Hơn 10 năm được Tín nhiệm bởi các tổ chức Quốc tế uy tín hàng đầu như UNDP, USAID, IFC-WORLDBANK, ông Vũ luôn giữ vững niềm tin mãnh liệt rằng Tiết kiệm Năng lượng công trình thông qua ứng dụng Mô phỏng từ khâu thiết kế là cách bền vững nhất để đảm bảo 3 trụ cột của phát triển: Con người - Kinh tế - Môi trường cho mọi quốc gia, đặc biệt là Việt Nam!

BÀ ĐINH THỊ THUỲ LIÊN
Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành EDEEC – Một doanh nhân giàu ý tưởng đổi mới và nhiệt huyết với 16 năm kinh nghiệm

Xuất phát từ sự thấu hiểu và trân trọng người bạn lâu năm (12 năm), năm 2020 bà Liên chính thức trở thành cộng sự cùng ông Vũ phát triển EDEEC và được tin tưởng giữ vai trò Giám đốc Điều hành từ đó tới nay.

Là một Doanh nhân giàu ý tưởng đổi mới và nhiệt huyết, với 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thế mạnh của mình: Tư vấn quản trị và Phát triển kinh doanh, Xây dựng thương hiệu, Tổ chức sự kiện cho nhiều nhãn hàng trên phạm vi quốc tế, bà Liên đã rất nhanh chóng đưa ra một chiến lược đúng đắn giúp Edeec đạt được những cột mốc thành công đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu, văn hoá đội ngũ, phát triển đối tác,...thiết lập nền móng vững chắc để Edeec thành công hơn nữa.

Một điều đặc biệt về vị Lãnh đạo này: Bà luôn đề cao người bạn của mình - ông Trần Thành Vũ, và trân trọng từng con người trong đội ngũ của EDEEC - những con người Trung thực, tiến bộ và nhân văn. Hơn thế, bà còn là ngọn lửa truyền cảm hứng, là tài sản tinh thần quan trọng cho mỗi cá nhân tại đây.

ÔNG VŨ HỒNG PHONG

Chuyên gia Công Trình Xanh

Ông Vũ Hồng Phong là một chuyên gia Công Trình Xanh được cấp phép bởi Hiệp hội Công Trình Xanh Hoa Kỳ – USGBC, Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam – VGBC… với nhiều năm dành công sức nghiên cứu và giàu kinh nghiệm thực hiện các loại chứng chỉ công trình xanh khác nhau, bao gồm LEED, HQE, LOTUS, EDGE. Nhiều năm đồng hành cùng EDEEC, ông Phong là một trong những thành viên xuất sắc của đội ngũ.

Chuyên gia Vũ Hồng Phong là đại diện LEED AP để nộp hồ sơ và kiểm soát chất lượng hồ sơ LEED tại EDEEC. Bên cạnh đó, ông là một trong những thành viên của VGBC nghiên cứu và biên soạn bộ tiêu chí chứng nhận công trình xanh LOTUS.

ÔNG PHẠM CÔNG DƯ

Chuyên gia Quản lý Hồ sơ Công Trình Xanh

Là một chuyên gia quản lý hồ sơ công trình xanh với hơn 8 năm kinh nghiệm, ông Dư dành sự quan tâm đặc biệt tới tiết kiệm năng lượng và bền vững môi trường trong lĩnh vực chuyên môn của mình. ông Dư vô cùng trân trọng và đã lựa chọn đồng hành cùng đội ngũ của chúng tôi - những người chung một tầm nhìn

Với công việc và nhiệm vụ của mình tại EDEEC, Chuyên gia Phạm Công Dư hết sức đam mê và khao khát có thể tiếp tục đóng góp tạo nên một môi trường sống - một cộng đồng bền vững hơn, nơi mọi thứ hài hòa, ai cũng có cơ hội để khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh và thiên hướng của bản thân.

BÀ TRẦN BÌNH MINH
Chuyên gia Phân tích & Kiểm soát Chi phí công trình

Bà Trần Bình Minh giữ vai trò "Chuyên gia Phân tích và Kiểm soát Chi phí công trình", giúp kiểm soát chi phí công trình, cân đối các thành phần dựa trên dữ liệu mô phỏng và giá cả thị trường.

Bà là một trong những thành viên tâm huyết đồng hành với EDEEC từ sớm, có vai trò quan trọng trong khối chuyên gia để cho phép chúng tôi có góc nhìn đa chiều và toàn diện, giúp EDEEC đưa ra những tư vấn thiết thực nhất và thực hiện hồ sơ chứng chỉ công trình xanh “không tăng chi phí” cho các chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, với niềm đam mê đặc biệt với nghề và muốn lan tỏa rộng rãi vai trò của công trình xanh, bà đã sáng lập "Mạng thông tin Công Trình Xanh E4G" – nơi kết nối và chia sẻ thông tin, kiến thức và con người trong lĩnh vực này!

GIA NHẬP
ĐỘI NGŨ EDEEC
Nếu bạn có đam mê hay năng lực liên quan đến ngành nghề của EDEEC, bạn đang tìm kiếm một nơi để phát triển sự nghiệp dài hạn, nơi bạn được dẫn dắt bởi Lãnh đạo thấu hiểu và đồng hành bởi những người bạn đáng mến,... Có chúng tôi ở đây!

Các vị trí đang mở: Chuyên viên kỹ thuật mô phỏng năng lượng công trình, Chuyên viên Công Trình Xanh, Trưởng phòng Bán Hàng, Chuyên viên Marketing.
EDEEC xin chào đón bạn!

Bạn đã gửi thông tin thành công. EDEEC xin cảm ơn và sẽ sớm liên hệ lại!

OK

Hãy nhập địa chỉ email hợp lệ.\nExample@gmail.com

OK

Số điện thoại không hợp lệ

OK

Bạn chưa nhập đủ thông tin!

OK